Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng

  Tài Liệu Thực tập dược sỹ tại trạm y tế phường 8, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

  bintran bintran is offline (16,723 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
  5
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
  1
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
  4
 5. Công cụ
 6. Nền kinh tế nước ta đang chuyển sang hoạt động theo cơ chế thị trường có sự quản lý của nhà nước. Trong sự nghiệp đổi mới kinh tế đòi hỏi những người tham gia k inh doanh phải nhanh chóng tiếp cận với những thay đổi và cạnh tranh khốc liệt của thị trường, Mỗi biến động của thị trường đều có ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến các nghành kinh doanh nói chung và kinh doanh thuốc nói riêng, Bởi thuốc cũng chỉ là một loại hàng hoá như tất cả các loại hàng hoá khác được bầy bán trên thị trường nên hoạt động kinh doanh thuốc cũng phải tuân theo quy luật cạnh tranh của thị trường để tồn tại và phát triển. Hơn bao giờ hết thuốc là một trong những yêu cầu quan trọng trong sự nghiệp bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân nên việc cung cấp đầy đủ về số lượng là trách nhiệm của nghành y tế nói chung, trong đó các bệnh viện, trung tâm y tế, trạm y tế, nhà thuốc, hiệu thuốc đóng vai trò quan trọng, Cũng từ đó đòi hỏi mỗi bệnh viện, trung tâm y tế, trạm y tế, nhà thuốc, hiệu thuốc phải có kiến thức, có đủ trình độ chuyên môn để cung ứng và tư vấn, đáp ứng các yêu cầu của nhân dân. Nhận biết được tầm quan trọng đó sau một thời gian thực tập bổ ích tại Trạm Y Tế Phường 8 – Quận Phú Nhuận dưới sự bảo ban nhiệt tình của các cô, và các chị cùng với sự dìu dắt của thầy cô trường Cao Đẳng Nguyễn Tất Thành, đã giúp em vững tin để em hoàn thành bài báo cáo thực tập em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ quý báu đó đã giúp em hoàn thành tốt bài báo cáo này!  Trong thời gian học tập ở trường Cao Đẳng Nguyễn Tất Thành em đã nhận được sự dạy dỗ tận tình của các thầy cô để em có đủ hành trang bước vào nghề. Sau thời gian đó em đã được đi thực tập tại trạm y tế phường 8 – Quận Phú Nhuận để tiếp xúc và học hỏi từ thực tế vận dụng những gì đã học ở trường vào công việc thực tế, vận dụng những gì đã học ở trường vào công việc thực tế.

  Với sự chỉ dẫn nhiệt tình của chú và các cô t rạm y tế đã giúp em thêm vững những kiến thức đã học và có kinh nghiệm trong thực tế , với những kiến thức đã học hỏi như biết thế nào là cung ứng thuốc, tổ chức cấp phát thuốc, tiêm chủng hàng tháng

  Tuy thời gian chỉ có hai tuần tại trạm y tế nhưng đối với em thật có ý nghĩa, vì đã giúp em củng cố thêm được nhiều kiến thức bổ ích trong thực tế và nay cũng là những kiến thức giúp em vững tin hơn khi bước vào nghề. Mặt khác em còn biết được tầm quan trọng của nghành dược cũng như vai trò của người dược sĩ.
  Trả lời · 09-10-2011 lúc 22:00
  #1
 7. Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.
  bintran bintran is offline (16,723 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
  5
  Xem 1,979 Mua 4 Bình luận 1

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

  Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Thành Viên Tích Cực
  5
  Tham gia ngày
  Apr 2011
  Bài gởi
  17,143
  Tài liệu đã gửi
  16723
  Tài liệu đã bán
  20691
  Tài liệu đã mua
  121
  Mã số thành viên
  247998
  Tài khoản thưởng
  18660 đ
 8. V
  vanphu_d10 · Thành Viên KiloBooks · 2 bài gởi
  Chúc thư viện ngày càng phát triển
  Trả lời · 28-03-2013 lúc 08:01 #2
 9. V
  Thành Viên KiloBooks
  0
  Tham gia ngày
  Mar 2013
  Bài gởi
  2
  Tài liệu đã mua
  2
  Mã số thành viên
  943285
  Tài khoản thưởng
  0 đ
social Thư viện điện tử KiloBooks

Từ khóa (tags) Thêm / Sửa từ khóa (tags)