Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng

  [THÔNG BÁO] Các quy định liên quan đến tài liệu UPLOAD

  Lượt xem 29,615
 1. A
  Admin · Quản Lý Trưởng · Private · 805 bài gởi
  Các quy định liên quan đến tài liệu UPLOAD
  ***

  * Qui định cho tác giả UPLOAD tài liệu

  • Tác giả hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung tài liệu UPLOAD lên thư viện điện tử KiloBooks.com
  • Chúng tôi cam kết giữ bí mật thông tin tài liệu của bạn, không công bố hoặc phân tán dưới bất kì hình thức nào khác ngoài kênh thông tin KiloBooks.com
  • Không upload tài liệu trùng
  • Không UPLOAD tài liệu mà tính năng tài liệu không đúng với mô tả.
  • Tài liệu không chứa nội dung xấu, vi phạm thuần phong mĩ tục Việt Nam, không vi phạm luật pháp Việt Nam. Thông tin phải phù hợp với đạo đức kinh doanh tại Việt Nam.
  • Khi bạn UPLOAD tài liệu lên KiloBooks.Com và nhận được điểm thưởng XU, đồng nghĩa tài liệu đó thuộc quyền quản lý của chúng tôi
  • Khi bạn UPLOAD tài liệu lên KiloBooks.Com thì bạn không được phép cộng tác với các đối thủ cạnh tranh của KiloBooks.Com.


  * Quy định về tài liệu UPLOAD

  a. Bạn có thể UPLOAD các tài liệu như :

  • Luận án thạc sỹ, tiến sỹ, đại học
  • Giáo trình, sách chuyên ngành, tham khảo
  • Các bài luận của sinh viên
  • Ebook, sách các loại
  • Tài liệu học tập
  b. Đối tượng tham gia :
  • Thành viên của KiloBooks.Com
  • Cộng tác viên của KiloBooks.Com
  c. Giá trị tài liệu : (tham khảo)
  • Luận án thạc sỹ, tiến sỹ, đại học (từ 150XU trở lên)
  • Các bài luận của sinh viên (từ 50XU trở lên)
  • Giáo trình, sách chuyên ngành, tham khảo (tùy vào giá trị và độ khan hiếm)
  • Ebook, sách các loại (tùy vào giá trị và độ khan hiếm)
  • Tài liệu học tập (miễn phí)
  d. Hình thức tài liệu :
  Hiện tại thư viện KiloBooks.Com chấp nhập 3 dạng file chủ yếu : pdf, zip, rar
  Một số trường hợp luận án đã được xây dựng từ nhiều năm trước, hoặc các tài liệu quý bạn có thể scan để chuyển thể sang định dạng files ảnh hoặc pdf (nếu gặp khó khăn trong vấn đề này hãy liên hệ với chúng tôi - bộ phận HỖ TRỢ THÀNH VIÊN)


  * Trở thành tác giả

  Thủ tục đăng ký

  Để trở thành tác giả và gửi tài liệu có bản quyền lên hệ thống thư viện KiloBooks.com, bạn phải đảm bảo những điều kiện sau:

  • Ký hợp đồng chuyển giao phân phối tài liệu/tác phẩm với Ban quản trị: Nhằm xác định rõ về bản quyền hợp pháp của bạn với tài liệu và đồng ý về việc đưa tài liệu lên trang website để cho người sử dụng có thể download.
  • 01 ảnh 4x6
  • Photo chứng minh thư nhân dân
  • Hồ sơ khoa học của tác giả (nếu có)
  Sau khi chuẩn bị đầy đủ các thông tin trên, xin liên lạc với chúng tôi:
  • E-mail: care@kilobooks.com
  để trao đổi cụ thể hơn về việc ký hợp đồng.

  Tài liệu có thể gửi qua email hoặc CDrom về địa chỉ trên.


  Lưu ý: Thông tin chi tiết về tác giả sẽ được đưa kèm theo tài liệu để đảm bảo tính xác thực và tăng độ tin cậy cho tài liệu


  (các quy định mới sẽ được bổ sung, cập nhật sau .)
  17-05-2009 lúc 03:53
  #1
 2. A
  Quản Lý Trưởng
  3
  Tham gia ngày
  Mar 2009
  Bài gởi
  805
  Tài liệu đã gửi
  68
  Tài liệu đã bán
  2926
  Tài liệu đã mua
  23
  Mã số thành viên
  1
  Tài khoản thưởng
  1400 đ
 3. A
  Admin · Quản Lý Trưởng · Private · 805 bài gởi
  Giới thiệu thư viện điện tử trực tuyến Việt Nam - KiloBooks.Com

  Thư viện trực tuyến của KiloBooks.com nhằm cung cấp những tài liệu do các thành viên KiloBooks.com dịch, biên soạn và viết đồng thời làm cầu nối trao đổi sách và tài liệu giữa các thành viên. KiloBooks.com rất hoan nghênh và mong các thành viên tham gia đóng góp và làm phong phú thư viện trực tuyến này để phục vụ cộng đồng điều khiển ngày càng tốt hơn.

  Nhằm tôn trọng và tuân theo các bộ luật về quyền sở hữu trí tuệ BQT KiloBooks.com chúng tôi xin lưu ý các quý vị và các bạn khi tiếp cận tới và sử dụng Thư viện trực tuyến của KiloBooks.com như sau:

  1. Tài liệu có bản quyền: Đây là tài liệu do thành viên của KiloBooks.com biên soạn và viết được (không bao gồm tài liệu dịch) và KiloBooks.com có bản quyền. Tài liệu được cung cấp trực tuyến miễn phí tùy theo thỏa thuận và điều kiện của tác giả với KiloBooks.com. BQT KiloBooks.com có chủ trương trong khả năng của mình sẽ cung cấp một số tài liệu cơ bản nhằm giúp các thành viên mới tham gia và mới đến với lĩnh vực nghiên cứu có thể học tập và thực hành lý thuyết một cách thuận lợi. Các tài liệu có bản quyền này sẽ chỉ được cung cấp bản trực tuyến trên trang web của KiloBooks.com. Tùy theo tình hình cụ thể mà các tài liệu này có thể được cung cấp toàn bộ hay từng phần theo yêu cầu của tác giả.

  2. Tài liệu không có bản quyền: Những tài liệu không có bản quyền bao gồm các tài liệu mà KiloBooks.com không có quyền lưu hành thì một số thông tin về tài liệu này sẽ được đưa vào trong cơ sở dữ liệu của Thư viện trực tuyến. Thông tin về những tài liệu này sẽ bao gồm: tên tài liệu, tác giả, nhà xuất bản, nội dung (mục lục), thông tin mua và nếu có thể sẽ có thêm các bài giới thiệu hoặc bình luận mà các thành viên KiloBooks.com viết. Ngoài ra trong chừng mực có thể được KiloBooks.com sẽ cung cấp thêm một số đoạn trích quan trọng được phép của người giữ bản quyền hoặc tuân theo các luật quyền sở hữu trí tuệ liên quan.

  3. Tài liệu hiến tặng: Đây là những tài liệu mà KiloBooks.com nhận được từ những tác giả có lòng hảo tâm hiến tặng và cho phép đăng trên KiloBooks.com. Những tài liệu này sẽ thường là những tài liệu được phép sử dụng cho mục đích giáo dục (phi thương mại). Khi có những tài liệu này, KiloBooks.com chúng tôi sẽ thông báo kèm theo những điều khoản sử dụng.

  4. Những tài liệu khác: Đây là những tài liệu không thuộc ba loại trên. Có thể là tài liệu dịch, biên soạn hoặc viết nhưng không thuộc ba loại trên. Những tài liệu này khi được cung cấp trên Thư viện trực tuyến của KiloBooks.com sẽ kèm theo những hướng dẫn và những điều kiện sử dụng cụ thể.

  Khi quý vị và các bạn tiếp cận tới trang Thư viện trực tuyến và đọc được những dòng này, nếu các quý vị muốn đọc một tài liệu nào đó và khi nhấn vào tài liệu đó mà bạn đọc không đọc được thì sẽ rơi vào một trong những trường hợp sau:

  1. Tài liệu có bản quyền nhưng đang trong thời gian thực hiện: trong trường hợp này quý vị và các bạn sẽ chỉ thấy một vài phần trong tài liệu này, thường là các phần đang viết dở.
  2. Tài liệu không có bản quyền chỉ có các phần giới thiệu và mục lục.

  Chúng tôi thành thật xin lỗi các quý vị và các bạn về sự bất tiện này và cũng xin quý vị và các bạn thông cảm nếu như Thư viện trực tuyến của KiloBooks.com không đáp ứng được nhu cầu của các quý vị và các bạn.
  13-10-2009 lúc 18:17 #2
 4. A
  Quản Lý Trưởng
  3
  Tham gia ngày
  Mar 2009
  Bài gởi
  805
  Tài liệu đã gửi
  68
  Tài liệu đã bán
  2926
  Tài liệu đã mua
  23
  Mã số thành viên
  1
  Tài khoản thưởng
  1400 đ
 5. A
  Admin · Quản Lý Trưởng · Private · 805 bài gởi
  QUY ĐỊNH VỀ BẢN QUYỀN CỦA TÀI LIỆU
  http://KiloBooks.Com

  - Đối với người đăng tải tài liệu lên KiloBooks.Com: Trách nhiệm đối với tài liệu thuộc về người đăng tải tài liệu đó lên trang web. Chính vì vậy, khi đăng tải một tài liệu lên KiloBooks.Com bạn phải đảm bảo rằng bạn có đầy đủ quyền sở hữu trí tuệ của tài liệu đó trong trường hợp bạn là chủ sở hữu hoặc được sự cho phép hợp pháp của tác giả, và tài liệu đó không vi phạm vào quyền sở hữu trí tuệ. Khi tài liệu đã được đăng tải trên KiloBooks.Com, bạn không được phép sao chép, phân tán, chuyển nhượng, bán, cấp phép, sửa chữa hoặc khai thác vào bất kỳ mục đích nào khác mà không được sự đồng ý của người có thẩm quyền của KiloBooks.Com, bởi khi đăng tải tài liệu đó lên KiloBooks.Com tức là bạn đã ủy quyền cho chúng tôi được phép sử dụng tài liệu của các bạn. KiloBooks.Com giữ quyền sở hữu đối với các nội dung chưa rõ ràng về quyền sở hữu trí tuệ trên/hoặc có liên quan tới web của chúng tôi.
  - Đối với người sử dụng tài liệu từ KiloBooks.Com: Nếu bạn tải xuống hoặc in một nội dung nào đó (sử dụng vì mục đích cá nhân) bạn phải tuân theo các quy định về bản quyền hoặc các luật về sở hữu trí tuệ liên quan tới nội dung đó. Bạn cam kết không làm hỏng, vô hiệu hoá hoặc có những xâm phạm khác vào các tính năng bảo mật hoặc các chức năng ngăn chặn, cấm sử dụng, sao chép các nội dung và tôn trọng các quy định về giới hạn sử dụng của trang web.
  Chúng tôi tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các bên liên quan và yêu cầu bạn cũng tôn trọng các quyền về sở hữu trí tuệ. Chúng tôi không cho phép các hoạt động vi phạm bản quyền và xâm phạm tới quyền sở hữu trí tuệ trên trang web của mình. Chúng tôi sẽ xoá tất cả các nội dung được phát hiện là xâm phạm tới quyền sở hữu trí tuệ của người khác mà không cần báo trước. Nếu phát hiện bạn lặp lại hành động vi phạm quyền sở hữu trí tuệ này chúng tôi có quyền giới hạn truy nhập của bạn bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.
  Nếu bạn chắc chắn rằng một nội dung nào đó của bạn bị sao chép vi phạm với những quy định hiện hành về quyền tác giả, xin hãy vui lòng thông báo và cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:
  1. Thông báo từ phía bạn, khẳng định rằng nội dung đã được đăng tải khi chưa được sự đồng ý của người giữ bản quyền.
  2. Một văn bản có chữ ký của người có thẩm quyền công nhận quyền sở hữu trí tuệ của bạn với nội dung mà bạn cho là bị vi phạm quyền sở hữu trí tuệ đó.
  3. Thông báo về địa chỉ trên trang web nơi có chứa nội dung bị vi phạm bản quyền (cung cấp địa chỉ tới nội dung đó).
  4. Địa chỉ, số điện thoại và e-mail của bạn.
  5. Một bản cam kết của bạn trước pháp luật rằng những thông tin bạn đưa ra là hoàn toàn chính xác và bạn là người giữ bản quyền hợp pháp hoặc có quyền đại diện hợp pháp cho người giữ bản quyền đó.
  Nếu có vấn đề có liên quan tới bản quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ xin bạn vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ sau:
  Bạn cũng cần chú ý rằng; bất kỳ ai có chủ ý cung cấp những thông tin sai sự thật về các nội dung hoặc hoạt động vi phạm bản quyền tác giả sẽ bị xử lý trước pháp luật.
  14-10-2009 lúc 11:43 #3
 6. A
  Quản Lý Trưởng
  3
  Tham gia ngày
  Mar 2009
  Bài gởi
  805
  Tài liệu đã gửi
  68
  Tài liệu đã bán
  2926
  Tài liệu đã mua
  23
  Mã số thành viên
  1
  Tài khoản thưởng
  1400 đ
 7. A
  Admin · Quản Lý Trưởng · Private · 805 bài gởi
  ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG


  I. TRUY CẬP TRANG WEB
  1. Bạn có quyền sử dụng trang web KiloBooks.Com, với điều kiện như sau:
  Sử dụng trang web KiloBooks.Com vào mục đích cá nhân, không phải mục đích thương mại;
  Không phát tán các đoạn quảng cáo, thư rác, các tài liệu có nội dung trái với quy định của pháp luật;
  Không phát tán bất kỳ nội dung nào có chứa virus, hoặc các chương trình, file làm hư hại tới máy tính;
  Không phá hoại máy chủ, hệ thống mạng liên kết tới trang web KiloBooks.Com;
  Tuân theo quy định tại Điều khoản sử dụng này.
  2. Để có thể sử dụng một số tính năng của trang web, bạn phải tạo lập một tài khoản. Bạn không được sử sụng tài khoản của người khác khi chưa được phép. Khi tạo một tài khoản mới, bạn phải cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của website.
  Vấn đề trách nhiệm đối với tài khoản: Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan tới việc sử dụng tài khoản của mình, vì vậy bạn nên giữ mật khẩu cẩn thận. Trong trường hợp bạn nghi ngờ có người nào đó sử dụng tài khoản của bạn mà không được sự đồng ý của bạn, bạn cần thông báo ngay cho chúng tôi. Bạn phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với những tổn thất của KiloBooks.Com hoặc các bên có liên quan trong trường hợp các tổn thất đó được xác định là do tài khoản của bạn gây ra. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những tổn thất của bạn nảy sinh do việc tài khoản của bạn bị sử dụng bất hợp pháp gây ra.
  3. Bạn không được phép lấy và sử dụng các thông tin cá nhân của người sử dụng khác. Bao gồm các thông tin về tài khoản hoặc địa chỉ e-mail (thư điện tử) từ trang web, không lấy (hoặc lôi kéo các thành viên khác lấy) các thông tin từ hệ thống vì mục đích thương mại.
  4. KiloBooks.Com có quyền từ chối truy cập của bạn ngay lập tức mà không cần thông báo lý do.


  II. QUY ĐỊNH VỀ CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TRÊN KiloBooks.COM
  Trang web KiloBooks.Com luôn tạo điều kiện để bạn đăng tải các tài liệu với các nội dung khác nhau nhằm mục đích chia sẻ cộng đồng. Chúng tôi có toàn quyền trong việc chấp nhận hoặc từ chối các nội dung do người sử dụng đăng tải.
  - Đối với những người đăng tải tài liệu lên KiloBooks.Com
  Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm pháp lý về các nội dung mà bạn đăng tải và hậu quả của việc đưa chúng lên trang web KiloBooks.Com. Để đăng tải tài liệu lên KiloBooks.Com, bạn phải cam kết theo những quy định dưới đây:
  1. Khi đăng các tài liệu của mình lên webiste KiloBooks.Com, tức là bạn chuyển quyền sở hữu đối với tài liệu cho KiloBooks.Com. Khi đó KiloBooks.Com sẽ có toàn quyền sử dụng những nội dung này; có thể sao chép, và sửa đổi lại (bao gồm nhưng không giới hạn): việc đổi tên, sửa chữa, cắt ngắn, chia nhỏ tài liệu, và sử dụng một phần hoặc toàn bộ tài liệu cho công việc biên soạn để đưa lên trang web.
  Đồng thời bạn cũng cho phép người sử dụng trang web KiloBooks.Com quyền sử dụng (không giới hạn) việc chỉnh sửa lại, phân tán, nội dung của tài liệu bạn đăng tải đó vì mục đích cá nhân hoặc phi thương mại.
  2. Không được đăng tải các nội dung đã có bản quyền, các bí mật thương mại hoặc các nội dung khác liên quan tới các quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, trừ khi bạn là chủ sở hữu hợp pháp của các nội dung này hoặc có sự chấp nhận từ những người sở hữu đủ thẩm quyền để đưa những nội dung này lên trang web KiloBooks.Com và chuyển nhượng cho KiloBooks.Com tất cả các quyền sở hữu như đã nêu;
  3. Bạn không được phép đưa thông tin sai sự thật hoặc xuyên tạc có thể gây hại tới KiloBooks.Com hoặc bất kỳ bên thứ ba nào; đưa các thông tin trái pháp luật; khiêu dâm, nói xấu, bôi nhọ hoặc đe doạ, phân biệt chủng tộc, kích động người khác phạm tội, hoặc các vấn đề khác vi phạm luật pháp và thuần phong văn hoá Việt nam; đăng những thông tin sai sự thật về bản thân. KiloBooks.Com sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào có liên quan tới các nội dung do người sử dụng đăng tải này.
  - Đối với những người sử dụng tài liệu trên KiloBooks.Com
  Khi sử dụng website KiloBooks.Com, bạn sẽ tiếp nhận nhiều nội dung thông tin được đăng tải từ nhiều nguồn khác nhau.
  Chúng tôi không chịu trách nhiệm về mức độ chính xác, tính hữu ích, độ an toàn, hoặc các quyền sở hữu trí tuệ của/hoặc liên quan tới những thông tin mà người sử dụng trang web đăng tải.


  III. QUY ĐỊNH VỀ PHÍ ĐỐI VỚI TÀI LIỆU TRÊN WEBSITE
  Website bao gồm các tài liệu miễn phí và các tài liệu có phí
  Đối với các tài liệu miễn phí các bạn có thể đọc ngay trên website và có quyền download về máy của các bạn để sử dụng.
  Đối với các tài liệu có phí, để sử dụng được tài liệu này bạn phải mất một khoản tiền, khoản tiền đó được quy định bởi chủ sở hữu tài liệu và website.
  Khi đăng tải tài liệu lên website, bạn có toàn quyền quyết định về việc cho phép người sử dụng được miễn phí hay mất phí khi sử dụng tài liệu của bạn.


  IV. LOẠI TRỪ TRÁCH NHIỆM VÀ TỪ CHỐI BẢO ĐẢM
  Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và từ chối bảo đảm trong bất kỳ trường hợp nào dưới đây (bao gồm nhưng không giới hạn) về: thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt, mang tính trả thù, hoặc có hậu quả từ bất kỳ lý do nào được liệt kê dưới đây:
  1.nội dung và quyền sở hữu trí tuệ của tài liệu (bao gồm bất kỳ lỗi hoặc sự thiếu chính xác trong đó);
  2.những tổn thất cá nhân hoặc những thiệt hại bất khả kháng về tài sản có nguyên nhân từ website;
  3.việc sử dụng bất hợp pháp các máy chủ và/hoặc sử dụng trái phép bất kỳ thông tin cá nhân, các thông tin tài chính chứa trong đó;
  4.bất kỳ sự gián đoạn hoặc lỗi truyền tín hiệu tới/hoặc từ website của chúng tôi;
  5.bất kỳ lỗi, virus, phần mềm gián điệp, hoặc những phần mềm tương tự như vậy có thể bị chuyển tới/hoặc từ trang web của chúng tôi bởi bên thứ ba;
  6.lỗi hoặc sai sót trong nội dung tin tức hoặc những thiệt hại mắc phải do việc bạn sử dụng nội dung trên hoặc thông qua trang web. Giới hạn trách nhiệm và từ chối bảo đảm đã nói trên đây sẽ áp dụng trong phạm vi điều chỉnh của luật pháp đối với từng trường hợp cụ thể.


  V. CAM KẾT CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG TRANG WEB
  - Bạn cam kết KHÔNG khiếu nại website về tất cả các thiệt hại, trách nhiệm, tổn thất, hoặc các chi phí tới từ:
  1.việc bạn sử dụng trang web;
  2.do bạn vi phạm các điều khoản này;
  3.do vi phạm các quy định áp dụng cho các nội dung do người sử dụng đăng tải;
  4.do bạn vi phạm quyền của bất kỳ bên thứ ba, bao gồm (không giới hạn) các quyền liên quan tới bản quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ, quyền xuất bản hoặc các quyền cá nhân;
  5.khiếu nại từ một bên thứ ba do nội dung bạn đăng tải gây ra. ;
  - Bạn trả phí sử dụng đối với những tài liệu có phí.
  Những biện pháp và nghĩa vụ bồi thường sẽ tồn tại với những điều khoản này và việc sử dụng trang web của bạn.


  VI. ĐIỀU KHOẢN CHUNG
  1. Quy định về luật điều chỉnh và tòa án khởi kiện: Website có trụ sở chính được đặt tại địa chỉ sau:
  17A Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  Do vậy những điều khoản tại quy định này và những điều khoản khác của website sẽ được điều chỉnh bởi luật pháp của Nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, bất kỳ khiếu kiện hoặc vấn đề pháp lý phát sinh giữa bạn và chúng tôi do việc sử dụng trang web sẽ được giải quyết theo luật Việt Nam, tại tòa án Việt Nam.
  2. Tính hiệu lực của các quy định trong website: Các quy định trong điều khoản sử dụng này, cùng với các quy định về sự riêng tư tại địa chỉ và bất kỳ các văn bản khác của chúng tôi được quy định trên trang web, sẽ cấu thành đầy đủ thoả thuận giữa bạn và chúng tôi liên quan tới trang web. Nếu bất kỳ điều khoản nào bị vô hiệu hoá bởi quyết định của cơ quan có thẩm quyền, thì sự vô hiệu lực của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng tới tính hiệu lực của các điều khoản khác được nêu ra trong các quy định sử dụng này.
  3. Chúng tôi có quyền bổ sung, sửa đổi nội dung của điều khoản sử dụng này và những quy định khác của website vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước. Người sử dụng trang web phải có trách nhiệm thường xuyên theo dõi các quy định để nhận biết được những sự thay đổi này. Việc bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi chúng tôi bổ sung các nội dung trong các điều khoản và quy định thể hiện rằng bạn đã đọc và chấp nhận với những sự sửa đổi đó.
  4. Thời hiệu khởi kiện: 1 (một) năm tính từ khi nguyên nhân của việc kiện tụng đó xảy ra. Ngoài thời gian đó, chúng tôi có quyền từ chối tham gia giải quyết vấn đề đó.
  14-10-2009 lúc 11:49 #4
 8. A
  Quản Lý Trưởng
  3
  Tham gia ngày
  Mar 2009
  Bài gởi
  805
  Tài liệu đã gửi
  68
  Tài liệu đã bán
  2926
  Tài liệu đã mua
  23
  Mã số thành viên
  1
  Tài khoản thưởng
  1400 đ
 9. A Tủn · Kiểm Soát Viên · 2,153 bài gởi
  GIỚI THIỆU VỀ Thư Viện Điện Tử KiloBooks

  Thư Viện Điện Tử KiloBooks được xây dựng theo mô hình website mở, ở đó độc giả vừa tìm kiếm tài liệu đồng thời chia sẻ những tài liệu của mình lên website. Chia sẻ kiến thức là nhu cầu tất yếu, bởi kiến thức của nhân loại là vô tận, không ai có thể biết hết được. Vì vậy, chia sẻ kiến thức của mình đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ lĩnh hội được rất nhiều những kiến thức mới từ những người khác.

  Thư Viện Điện Tử KiloBooks làm trung gian và là nơi lưu trữ giúp tạo dựng cộng đồng mạng để liên kết và chia sẻ nguồn kiến thức.

  Thư Viện Điện Tử KiloBooks giành nhiều sự quan tâm tới các bạn học sinh, sinh viên. Đây là những người có nhu cầu tìm kiếm và trao đổi kiến thức nhiều nhất, bởi họ đang trong quá trình tìm tòi và hoàn thiện hành trang tri thức chuẩn bị bước vào đời. Với việc Internet đã được phổ cập rộng rãi các bạn học sinh, sinh viên đã và đang sử dụng như một công cụ hữu hiệu để phục vụ cho việc học tập.

  Thư Viện Điện Tử KiloBooks ra đời nhằm phục vụ và cung cấp tài liệu hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên đồng thời tạo cầu nối giúp các bạn trẻ giao lưu, trao đổi và trau dồi thêm kiến thức cho bản thân.

  Thư Viện Điện Tử KiloBooks mang lại nhiều tiện ích cộng đồng

  “Chia sẽ để thành công”

  Nhu cầu tìm kiếm và nâng cao tri thức của con người là không dừng lại. Con người luôn luôn làm mới và nâng cao giá trị của bản thân bằng việc trang bị cho mình một vốn tri thức lớn bằng cách học hỏi, lĩnh hội những tri thức sẵn có mà nhân loại đã tạo ra, đồng thời tìm kiếm nghiên cứu ra những tri thức mới. Với những tri thức đã có, con người có thể tìm kiếm được thông qua rất nhiều kênh thông tin như: từ sách vở, báo chí, trên giảng đường, các thư viện, qua các phương tiện thông tin đại chúng, qua thực tế cuộc sống và qua một kênh thông tin mà ngày nay đã trở nên phổ biến đó là Internet. Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin thì Internet đã trở thành một công cụ hữu ích thu hút đông đảo người sử dụng.

  Nắm bắt được xu hướng này, Thư Viện Điện Tử KiloBooks ra đời với mục đích là thêm một kênh thông tin trên internet để các bạn có thể truy cập và tìm được những tài liệu mình cần, đồng thời tham khảo và biết thêm được những kiến thức hữu ích khác làm phong phú thêm sự hiểu biết của các bạn. Việc nâng cao tri thức của các bạn, chính là động lực để Thư Viện Điện Tử KiloBooks ngày phát triển.

  Xin trân trọng cảm ơn các quý độc giả, mọi ý kiến đóng góp xin gửi về email kilobooks@gmail.com

  BQT THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ KILOBOOKS
  17-01-2011 lúc 10:46 #5
 10. Kiểm Soát Viên
  4
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Bài gởi
  2,153
  Tài liệu đã gửi
  35
  Tài liệu đã bán
  78
  Tài liệu đã mua
  79
  Mã số thành viên
  24888
  Tài khoản thưởng
  20 đ
social Thư viện điện tử KiloBooks

Từ khóa (tags)