Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng

  Tài Liệu Nghiên cứu xây dựng thiết bị vô tuyến cấu hình mềm (SDR)- P1

  K
  kimoanh280890_bmt kimoanh280890_bmt is offline (7,356 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
  5
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. ĐỀ TÀI :

  Nghiên cứu xây dựng thiết bị vô tuyến cấu hình mềm (SDR)- P1  Ngày nay khoa học kỹ thuật đang phát triển nhanh chóng, để có thể áp dụng những công nghệ mới đòi hỏi người làm khoa học phải luôn cập nhập những thành tựu mới của khoa học kỹ thuật. Việc áp dụng những công nghệ mới sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và phát huy hết khả năng thành tựu của khoa học vào các ứng dụng thực tế.
  Cùng với sự phát triển của công nghệ FPGA thì khái niệm vô tuyến cấu hình mềm (SDR) ngày càng trở nên phổ biến. Với những ưu điểm vượt trội của nó so với vô tuyến cấu hình cứng truyền thống đặc biệt trong quân sự. Nó tăng khả năng tích hợp giúp cho thiết bị không những hoạt động được ở nhiều chế độ hơn mà còn giảm được kích thước, trọng lượng, công suất tiêu thụ cũng như thời gian thiết kế và giá thành sản phẩm, dễ dàng nâng cấp và thay đổi cấu hình. Với sự ra đời của công nghệ FPGA thì công nghệ FPGA đã được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống truyền thông nói chung cũng như các thiết bị vô tuyến cấu hình mềm. Ngày nay khoa học kỹ thuật đang phát triển nhanh chóng, để có thể áp dụng những công nghệ mới đòi hỏi người làm khoa học phải luôn cập nhập những thành tựu mới của khoa học kỹ thuật. Việc áp dụng những công nghệ mới sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và phát huy hết khả năng thành tựu của khoa học vào các ứng dụng thực tế.
  Cùng với sự phát triển của công nghệ FPGA thì khái niệm vô tuyến cấu hình mềm (SDR) ngày càng trở nên phổ biến. Với những ưu điểm vượt trội của nó so với vô tuyến cấu hình cứng truyền thống đặc biệt trong quân sự. Nó tăng khả năng tích hợp giúp cho thiết bị không những hoạt động được ở nhiều chế độ hơn mà còn giảm được kích thước, trọng lượng, công suất tiêu thụ cũng như thời gian thiết kế và giá thành sản phẩm, dễ dàng nâng cấp và thay đổi cấu hình. Với sự ra đời của công nghệ FPGA thì công nghệ FPGA đã được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống truyền thông nói chung cũng như các thiết bị vô tuyến cấu hình mềm.
  Trả lời · 10-10-2011 lúc 12:15
  #1
 7. Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.
  K
  kimoanh280890_bmt kimoanh280890_bmt is offline (7,356 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
  5
  Xem 331 Mua 0 Bình luận 0

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

  Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  K
  Thành Viên Tích Cực
  5
  Tham gia ngày
  Sep 2011
  Bài gởi
  7,336
  Tài liệu đã gửi
  7356
  Tài liệu đã bán
  8695
  Mã số thành viên
  383874
  Tài khoản thưởng
  0 đ

Mỗi Ngày 1 Cuốn Sách

Từ khóa (tags) Thêm / Sửa từ khóa (tags)