Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng

  TÀI LIỆU Lời dẫn chương trình văn nghệ mừng đảng - mừng xuân

 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
  3
 3. Chia sẻ
  53
 4. Thông tin
  3
 5. Công cụ
 6. ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ VĂN KHÊ
  BAN CHẤP HÀNH XÓM SAN

  Văn Khê, ngày 02 tháng 02 năm 2013


  KỊCH BẢN CHI TIẾT
  MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN QUÝ TỴ 2013
  Văn nghệ chào mừng:
  Bài hát Long Phụng Sum Vầy.
  Lan: Mừng tết đến vạn lộc nhà nhà
  Cành mai vàng, cành đào hồng thắm tươi
  Chúc cụ già được sống lâu, sống thọ
  Cùng con cháu sang năm lại đón tết sang
  Lời bài hát cũng là lời mà những người tổ chức chương trình ngày hôm nay muốn gửi tới quý vị đại biểu, cùng toàn thể bà con nhân dân có mặt trong chương trình giao lưu văn nghệ ngày hôm nay.
  Tuấn: Kính thưa quý vị đại biểu, thưa bà con nhân dân!
  Trong cuộc sống thường nhật của các thế hệ nối tiếp từ mùa xuân dựng đảng năm 1930 đến nay, thì đảng đồng nghĩa với mùa xuân. Vì nhờ có Đảng, mỗi người dân Việt Nam đã có độc lập – tự do, đất nước ta đang trên đà phát triển, nhân dân ngày càng được ấm no hạnh phúc. Đảng đã mang lại mùa xuân tươi đẹp cho tất cả con người Việt Nam. Vì vậy chúng ta phải biết tự hào về Đảng.
  Lan: Kính thưa các vị đại biểu, thưa toàn thể nhân dân!.
  Chương trình văn nghệ hôm nay với chủ đề Mừng Đảng – Mừng Xuân sẽ hòa với không khí đón xuân của dân tộc. Chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về vai trò của Đảng và đặc biệt là trách nhiệm của ĐV – TN đối với Đảng, đối với sự nghiệp phát triển của toàn dân tộc.
  Tuấn: Trong không khí tràn ngập niềm vui đón tết cổ truyền của dân tộc, mừng đảng, mừng xuân, mừng những thành tựu năm 2013 của đất nước, toàn dân, toàn quân đang hướng tới kỉ niệm 83 năm ngày thành lập đảng cộng sản việt nam (03/02/1930 – 03/02/2013). Đảng ra đời là sự kiện lịch sử trọng đại, là bước ngoặt lớn trong lịch sử cách mạng nước ta.
  Lan: Kính thưa các vị đại biểu!
  Thực hiện sự chỉ đạo của ban chấp hành đoàn xã Văn Khê và Được sự đồng ý của cấp ủy chi bộ xóm San. Hôm nay, BCH Chi đoàn xóm san long trọng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân 2013.
  Đến dự và chỉ đạo chương trình văn nghệ mừng đảng, mừng xuân ngày hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu:
  Về phía đảng ủy xã:

  Tuấn: Về phía UBND xã:
  .
  Cùng toàn thể các ông bà là đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong xã đã tới dự đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.
  Lan: Về phía đoàn xã:

  Cùng toàn thể các đồng chí là ủy viên ban thường vụ, ban chấp hành, các đồng chí bí thư chi đoàn đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.
  Tuấn: Về phía chi bộ và chính quyền xóm San:

  Cùng toàn thể các ông bà là cấp ủy viên, trưởng các ban ngành đoàn thể trong xóm đã tới dự đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.
  Lan: Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của toàn thể bà con nhân dân đã đến dự và cổ vũ cho chương trình. Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn các tập thể cá nhân, các gia đình đã có tấm lòng hảo tâm ủng hộ một phần kinh phí góp phần vào thành công của chương trình ngày hôm nay. Một lần nữa đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.
  Tuấn: Tiếp theo chương trình xin trân trọng kính mời Đồng chí Lưu Văn Quân – Bí thư đoàn xã lên phát biểu ý kiến khai mạc chương trình giao lưu văn nghệ. Xin trân trọng kính mời đồng chí.
  Lan: Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể bà con nhân dân!
  Vừa rồi chúng ta đã được nghe đồng chí Lưu Văn Quân phát biểu khai mạc, cũng như có một số ý kiến chỉ đạo trong chương trình giao lưu văn nghệ. Thay mặt cho ban tổ chức xin kính chúc đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.
  Tuấn: Ngay sau đây xin mời quý vị cùng đến với tiết mục đầu tiên, bài hát được mang tên Chiều sông thương, với sự thể hiện của đồng chí Hồng Hạnh đến từ chi đoàn xóm Trại A. Xin mời quý vị cùng thưởng thức tiết mục này.
  Lan: Tiếp nối chương trình, xin mời quý vị và các bạn đến với tiết mục Em trong mắt tôi do ca sĩ Minh Tuyến đến từ chi đoàn xóm San trình bày.
  Tuấn: Tiếp nối chương trình là tiết mục ảo thuật do 2 bạn Tiến ĐoànMinh Phương đến từ chi đoàn xóm Cá biểu diễn.
  Lan: Vửa rồi chúng ta đã được xem màn ảo thuật hết sức vui nhộn của 2 bạn Tiến ĐoànMinh Phương. Tiếp theo mời quý vị và các bạn đến với ca khúc gặp nhau giữa rừng mơ do ca sĩ Bích Lụa đến từ chi hội phụ nữ xóm San trình bày.
  Vừa rồi quý vị và các bạn đã được nghe một giọng ca ngọt ngào và thiết tha, xin quý vị cho một tràng pháo tay để cổ vũ cho các ca sĩ của chúng ta.
  Tuấn: Bạn tôi ơi hãy nhớ, cùng nhau ta sẽ bước đi trên muôn lối dù có gian khó của cuộc đời này . Vâng thưa quý vị và các bạn lời bài hát muốn nói lên tình bạn trong sáng, gắn bó keo sơn, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Đó cũng chính là nội dung bài hát Bạn ơi hãy nhớ do ca sĩ Thanh Hoa đến từ chi đoàn xóm tơi biểu diễn. xin mời quý vị và các bạn cùng lắng nghe.
  Lan: Để thay đổi không khí chương trình ngày hôm nay xin mời quý vị và các bạn đến với tiết mục múa Bạn ơi lắng nghe do chi đoàn Xóm Tơi biểu diễn
  Tuấn: Em ơi vút lên một tiếng đàn, kìa đàn đã so dây, cung đàn đã nửa phím, đất nước mình xôn xao mùa vui đang nổ rộ, bình minh chiến thắng reo ca, xuân về non nước bao la. Đó chính là lời bài hát Cung Đàn mùa xuân do ca sĩ Chí Thủy đến từ xóm Chùa A trình bày. Xin mời quý vị và các bạn lắng nghe.
  Lan: Đi trên sông Vàm một đêm trăng rằm. Mái chèo khua nhẹ tựa sóng vỗ lòng anh. Mê say em hát, mắt sáng long lanh, mà cả dòng sông là hương lúa ngọt lành. Vâng đây là lời bài hát dòng sông và tiếng hát do ca sĩ Tài Hỷ đến từ xóm San biểu diễn.
  Tuấn: Con biết bây giờ mẹ chờ tin con, khi thấy mai đào nở vàng trên nương.
  Năm trước con hẹn đầu xuân sẽ về, nay én bay đầy trước ngõ mà tin con vẫn xa ngàn xa.
  Bài hát nói lên lời hẹn ước về ăn tết cùng mẹ của anh bộ đội cụ Hồ với người mẹ tại quê nhà. Nhưng vì nhiệm vụ anh đã không thể về quê theo lời hẹn ước. Vâng xin mời quý vị và các bạn đến với bài hát Xuân này con không về do ca sĩ Hữu Hiếu đến từ chi đoàn xóm 6 biểu diễn.

  Lan: Tiếp theo mời quý vị và các bạn đến với tiết mục biểu diễn thời trang do các bạn thiếu nhi xóm san biểu diễn.
  Mùa xuân với những cánh én chao liệng trên bầu trời, mang đến cho mọi người cái tết vui tươi và đầm ấm. Chúng ta cùng hướng lên sân khấu để chào mừng chú én nhỏ mang tên Minh Phúc, một tràng pháo tao cho siêu mẫu nhí Minh Phúc.
  Tuấn: một món ăn truyền thống trong ngày tết cổ truyền, nó không thể thiếu trong mâm cỗ cúng của người dân Việt Nam đó chính là bánh trưng. Dưới bàn tay khéo léo của các nhà thiết kế đã tạo ra một bộ trang phục vô cùng độc đáo được lấy ý tưởng từ những chiếc bánh và kết tinh trong bộ trang phục mà người mẫu nam Trường Giang đang mang đến.
  Lan: Mâm cỗ ngày tết không chỉ có bánh trưng mà còn rất nhiều các món ăn ngon độc đáo khác. Trong số đó mứt tết là một hương vị rất đặc trưng thơm ngon để kính biếu lên bàn thờ tổ tiên và ông bà cha mẹ. Và bây giờ chúng ta cùng hướng lên sân khấu để cùng thưởng thức món ăn độc đáo này do người mẫu nam Gia Hiếu mang đến.
  Tuấn: Mùa xuân đến đánh thức những nụ đào bừng tỉnh giấc báo hiệu mùa xuân tràn đầy sức sống. Và những nụ đào chúm chím sắc hồng đó đang khoe sắc trên chiếc váy xinh xắn của cô người mẫu bé nhỏ Ánh Ngọc. Một tràng pháo tay cho cô đào xinh đẹp của chúng ta.
  Lan: Mùa xuân ở miền bắc thì có hoa đào, còn ở miền nam thì sẽ có hoa gì nhỉ? À đúng rồi đó chính là hoa mai, loài hoa có màu vàng và chỉ nở vào mùa xuân. Còn bây giờ chúng ta cùng hướng lên sân khấu để chào đón siêu mẫu nhí Lan Anh với hình ảnh của cây mai vàng rực rỡ.
  Tuấn: Khép lại màn biểu diễn chúng ta cùng chào đón siêu mẫu Thu Thủy. Thu Thủy đang khoác trên mình bộ trang phục được lấy ý tưởng từ những chiếc bao lì xì, mà chắc hẳn các bạn nhỏ của chúng ta ở đây bạn nào cũng thích.
  Lan: Và bây giờ quý vị đại biểu và toàn thể khán giả chúng ta cùng hướng lên sân khấu để chiêm ngưỡng màn biểu diễn cặp đôi hoàn hảo. Do sự thể hiện của các siêu mẫu nhí:
  Tuấn: Cặp đôi Minh Phúc và Ánh Ngọc sự kết hợp của Cánh én cùng những nụ đào mang đến một không khí tết của miền Bắc.
  Lan: Cặp đôi Trường Giang và Lan Anh là sự kết hợp của bánh trưng và hoa mai mang đến một không khí tết của miền Nam.
  Tuấn: Cặp đôi Gia Hiếu và Thu Thủy là sự kết hợp của mứt tết và phong bao lì xì mang đến một không khí tết vui tươi trên khắp mọi miền của tổ quốc.
  Một lần nữa chúng ta chiêm ngưỡng lại bộ sưu tập thời trang mang tên “ Sắc Xuân” do các siêu mẫu nhí xóm San biểu diễn. Một tràng pháo tay cho các siêu mẫu nhí của chúng ta.
  Lan: Vừa rồi quý vị và các bạn vừa được xem tiết mục biểu diễn thời trang vô cùng vui nhộn do các bạn thiếu nhi xóm San biểu diễn. Tiếp theo mời quý vị và các bạn đến với liên khúc ngày tết quê em, mùa xuân ơi do ca sĩ Phương Lan đến từ chi hội phụ nữ xóm San biểu diễn.
  Tuấn: Tiếp theo mời quý vị và các bạn đến với ca khúc Thì Thầm mùa xuân do ca sĩ Trung Thắng đến từ chi đoàn xóm 4 biễu diễn.
  Lan: Em sẽ là cô dâu ngoại thành, Anh rước về khoe khắp nội thành. Dâu hiền rể thảo đẹp biết bao. Gặp ai cũng mừng gặp ai cũng chào. Một bài hát nói lên tình yêu đôi lứa mặn mà, thủy chung và sau đây xin mời quý vị và các bạn đến với ca khúc hỏi vợ ngoại thành do ca sĩ Tài hỷ biểu diễn.
  Tuấn: Tiếp theo xin mời quý vị và các bạn đến với ca khúc Tìm em câu hát dân ca do ca sĩ Chí Thủy đến từ xóm chùa A biểu diễn.
  Lan: Mời quý vị và các bạn đến với tiết mục ảo thuật do chi đoàn xóm San biểu diễn.
  Tuấn: Hòa trong không khí mùa xuân của dân tộc, chúng ta tự hào về Đảng cộng sản việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, vì tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Mừng đất nước, mừng đảng, mừng xuân, ý đảng lòng dân ngày thêm hòa quyện. Chúng tôi tin tưởng Đảng cộng sản Việt Nam sẽ ngày càng xuân sắc hơn, mạnh mẽ hơn, vĩ đại hơn.
  Lan: Đêm giao lưu văn nghệ Mừng Đảng, Mừng Xuân hôm nay đến đây là kết thúc, rất cám ơn quý đại biểu và bà con nhân dân đã giành chút thời gian đến tham dự chương trình của chúng tôi. Thay mặt những người làm chương trình xin kính chúc quý đại biểu thật nhiều sức khỏe, một năm mới “An Khang, Thịnh Vượng”
  Trả lời · 04-02-2013 lúc 11:06
  #1
 7. Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.
  A
  aoxanhhstc aoxanhhstc is offline (1 tài liệu)
  0
  Xem 94,455 Mua 3 Bình luận 3

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

  Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  A
  0
  Tham gia ngày
  Feb 2013
  Bài gởi
  1
  Tài liệu đã gửi
  1
  Tài liệu đã bán
  3
  Mã số thành viên
  895626
  Tài khoản thưởng
  0 đ
 8. Tôi Đâu Muốn · Facebook User · 1 bài gởi
  nội dung đồ án perfect
  Trả lời · 16-12-2014 lúc 11:14 #2
 9. Facebook User
  0
  Tham gia ngày
  Dec 2014
  Bài gởi
  1
  Tài liệu đã mua
  1
  Mã số thành viên
  1286443
  Tài khoản thưởng
  0 đ
 10. J
  julia2894 · Thành Viên KiloBooks · 1 bài gởi
  Hạ giá xuống tí bạn ơi!
  Trả lời · 09-02-2015 lúc 09:50 #3
 11. J
  Thành Viên KiloBooks
  0
  Tham gia ngày
  Feb 2015
  Bài gởi
  1
  Tài liệu đã mua
  1
  Mã số thành viên
  1307980
  Tài khoản thưởng
  0 đ
 12. V
  vitbup20 · Thành Viên KiloBooks · 4 bài gởi
  Tài liệu thật thiết thực
  Trả lời · 17-05-2015 lúc 10:08 #4
 13. V
  Thành Viên KiloBooks
  0
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  4
  Tài liệu đã gửi
  1
  Tài liệu đã mua
  4
  Mã số thành viên
  142015
  Tài khoản thưởng
  0 đ
social Thư viện điện tử KiloBooks

Các từ khoá được tìm kiếm:

lời dẫn chương trình văn nghệ mung dang mung xuan

loi dan chuong trinh van nghe mung dang mung xuan

dẫn chương trình văn nghệ mừng đảng mừng xuân lời giới thiệu chương trình văn nghệ kịch bản chương trình văn nghệ mừng đảng mừng xuân dan chuong trinh van nghe chao mung ngay thanh lap dang lời dẫn chương trình mẫu http:www.kilobooks.comloi-dan-chuong-trinh-van-nghe-mung-dang-mung-xuan-315294 lời dẫn chương trình văn nghệ mừng xuân dan chuong trinh van nghe mung dang mung xuan kich ban dan chuong trinh van nghe mung dang mung xuan lời dẫn bài hát gặp nhau giữa rừng mơ kich ban chuong trinh van nghe mung dang mung xuan loi gioi thieu van nghe kịch bản dẫn chương trình Văn nghệ loi dan chuong trinh mung dang mung xuan lời dẫn chương trình mừng đảng mừng Xuân lời dẫn chương trình chào xuân lời dẫn chương trình văn nghệ đại hội đảng loi dan chuong trinh van nghe mung dang mung xuan 2013 kich ban van nghe mung dang mung xuan chuong trinh van nghe mung dang mung xuan lời dẫn cho bài hát gặp nhau giữa rừng mơ mc van nghe mung dang mung xuan loi dan chuong trinh mung xuan

Từ khóa (tags) Thêm / Sửa từ khóa (tags)

mẫu văn bản tài liệu dẫn chương trình văn nghệ mừng đảng mừng xuân nhung loi dan chuong trinh ve mua xuan kich ban dan chuong lien hoan van nghe mung xuan loi dan chuong trinh van nghe tet kich ban chuong trinh van nghe mung dang mung xuan cau hoi ve mung dang mung xuan loi dan chuong trinh van nghe mung dang mung xuan loi gioi thieu van nghe Loi dan chuong trinh van nghe mung xuan. kich ban van nghe mung dang mung xuan dan chuong trinh van nghe mung dang mung xuan kich mung Dang mung xuan lời dẫn cho bài hát cung đàn mùa xuân dẫn chương trình văn nghệ mừng đảng dan chuong trinh van nghe mung xuan lời dẫn chương trình mẫu lời giới thiệu chương trình văn nghệ Loi dan chuong trinh ưan nghe mung dang mug xuan loi dan chuong trinh mung dang mung xuan loi dan bai gap nhau giua rung mo dan chuong trinh mung dang mung xuan chuong trinh van nghe mung dang mung xuan mẫu lời dẫn chương trình văn nghệ kich ban chuong trinh van nghe mung xuan loi gioi thieu mung dang mung xuan tác giả bài hát gặp nhau giữa rừng mơ loi dan chuong trinh giao luu van nghe loi dan chuong trinh van nghe chu de Dat Nuoc kich ban dan chuong trinh mung dang mung xuan loi dan van nghe mung dang mung xuan loi dan chuong trinh van nghe mung xuan loi dan chuong trinh van nghe tet nguyen dan lời dẫn về mùa xuân dẫn chương trình mùa xuân Loi dan cho bai hat gap nhau trong rung mo loi gioi thieu van nghe mung dang lo dan chuong trinh van nghe tet loi dan chuong trinh don xuan lời dẫn chào xuân loi dan chuong trinh mung tho Bai dan chuong trinh chao xuan bài dẫn chương trình xuân hay dan chuong trinh mung xuan giới thiệu lời dẫn khúc xuân viet loi dan chuong trinh van nghe tet nguyen dan loi dan mc hay ve mua xuan loi dan mc bai dang da cho ta mu`a xuan loi dan mc bai hat dang da cho ta mua xuan loi khai mac chuong trinh van nghe chao xuan loi dan chuong trinh dau xuan lời dẫn muá lời dẫn chương trình văn nghệ hay bai phat bieu van nghe mung xuan lời dẫn chương trình ngày tết loi dan chuong trinh mung xuan hay loi dan chuong trinh van nge mung dang mung xuan loi dan chuong trinh mung xuan loi dan chuong trinh hay ve mua xuan lời dẫn chương trình mùa xuân dẫn chương trình mừng đảng mừng xuân mc chuong trinh giao luu van nghe baiphatbieuvamnghemumgxuan viet loi dan chuong trinh van nghe hoi xuan lời dẫn chương trình về mùa xuân loi dan chuong trinh ca nhac mung xuan lời dânx chương trình ngày tết quê em cach gioi thieu bai hat :don xuan cach gioi thieu bai hat don xuan cách dẫn chương trình văn nghệ mùa xuân lời dẫn chương trình văn nghệ lời dẫn các tiết mục văn nghệ lời dẫn chương trình chào năm mới loi dan chuong trinh van nghe chao mung lời dẫn chương trình văn nghệ xuân lời dẫn chương trình chào xuân loi dan chuong trinh chu de xuan mc van nghe mung xuan loi dan chuong trinh mung don xuan lời dẫn chương trình văn nghệ tết kich ban dan chuong trinh van nghe chao xuan dan chuong trinh van nghe chao xuan dan chuong trinh van nghe xuan loi gioi thieu lien hoan van nghe dau xuan cau tho ve mua xuan de dan chuong trinh loi dan chuong trinh tet nguyen dan bai phat bieu van nghe mung dang mung xuan kich ban chi tiet chuong trinh van nghe mung xuan loi dan chuong trinh mung đang-mung xuan lời dẫn bài hát cung đàn mùa xuân dẫn chương trình văn nghệ mừng xuân kich ban chuong trinh ngay hoi xuan que em lời dẫn chương trình văn nghệ mùa xuân bài dẫn chương trình văn nghệ kịch bản MC văn nghệ xuân loi dan chuong trinh van nghe mung dang mung xua loi dan chuong trinh van nghe chao nam moi lời dẫn chương trình giao lưu văn nghệ Loi dan chuong trinh ve mua xuan mẫu lời dẫn chương trình loi gioi thieu ve mung dang mung xuan loi dan chuong trinh mung xdang mung xuan lời dẫn chương trình xuân loi dan chuong trinh gap mat dau xuan Nhung bai mc Chuong trinh tet hay kich ban dan chuong trinh van nghe lời dẫn hay về mùa xuân loi dan van nghe be voi mua xuan lời tựa đề văn nghệ mùa xuân Mc mừng dang mung xuan bai phat bieu dem van nghe mung dang mung xuan loiMCvannghedauxuan loi gioi thieu van nghe mung dang mung xuan bài dẫn chương trình giao lưu văn nghệ mau loi gioi thieu chuong trinh van nghe loi dan chuong trinh van nghe dau xuan nam moi loi dan hay ve mua xuan huong dan lam mc truong trinh hat mung xuan Mc chuong trinh van nghe truong mung xuan loi dan mc chao xuan loi dan chuong trinh van nghe mung xuan hay nhat lời dẫn chương trình ca nhạc Lời dẫn chươg trìh hay về xuân Lời dẫn chương trình hay về xuân bai dan chuong trinh ve mua xuan kich ban mc dan chuong trinh van nghe mung xuann lời dẫn chương trình thời trang xuân dan chuong trinh van nghe tet chuong trinh van nghemung dang mung xuan Loi dan cac tiet muc van nghe chao xuan dien van khai mac van nghe mung dang mung xuan loi gioi thieu chuong trinh van nghe xuan Lơi dan chuong trinh ve que huong cach dan chuong trinh ve mua xuan loi gioi thieu van nghe tet va mua xuan mc dan chuong trinh lien hoan van nghe MUNG XUAN Lời dẫn chương trình hội xuân Dẫn chương trình văn nghệ hội xuân bài dẫn chương trình chào xuân dẫn chương trình văn nghệ loi dan chuong trinh van nghe vui tet nguyen dang kich ban dan chuong trinh van nghe mung xuan gioi thieu chuong trinh van nghe mung xuan lời dẫn chương trình năm mới loi bai hat tet nguyen dan mẫu dẫn chương trình văn nghệ lơi dan chuog trinh van nge mung đang mung xuan BAI GIOI THIEU VAN NGHE MUNG XUAN mau loi dan to chuc hoi xuan loi dan mc ca nhac mung xuan

Xem các từ khóa (tags) khác