Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng

  Hiểu Về Trái Tim

  Lượt xem 20,508
 1. pilot · đang tập lái · kilobooks.com · 5,336 bài gởi
  Tác giả: Minh Niệm
  Ngôn Ngữ: Việt Nam
  Nhà Xuất Bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
  Năm xuất bản: 2009
  Giá Sách: 88.000 VNĐ
  Nơi Bán: KiloBooks.Com
  Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng thì cuốn sách Hiểu về trái tim của tác giả Minh Niệm đã hoàn thành. Đây thật sự là món quà ý nghĩa với những ai đã từng yêu thích những bài viết của tác giả Minh Niệm trong suốt thời gian qua.

  Trong dòng chảy tất bật của cuộc sống, có bao giờ chúng ta dừng lại và tự hỏi: Tại sao ta giận? Tại sao ta buồn? Tại sao ta hạnh phúc? Tại sao ta cô đơn? . Tất cả những hiện tượng tâm lý ấy không ngừng biến hóa trong ta và tác động lên đời sống của ta, nhưng ta lại biết rất ít về nguồn gốc và sự vận hành của nó. Chỉ cần một cơn giận, hay một ý niệm nghi ngờ, cũng có thể quét sạch năng lượng bình yên trong ta và khiến ta nhìn mọi thứ đều sai lệch. Từ thất bại này đến đổ vỡ khác mà ta không lý giải nổi, chỉ biết dùng ý chí để tự nhắc nhở mình cố gắng tiến bộ hơn. Cho nên, hiểu về trái tim chính là nhu cầu căn bản nhất của con người.


  Hãy đồng hành cùng chương trình Hiểu Về Trái Tim, mỗi cuốn sách bạn mua sẽ góp thêm một cơ hội để cứu sống những trái tim trẻ thơ. - Kilobooks.com

  Hiểu về trái tim là thái độ trở về tiếp nhận và làm mới lại tâm hồn mình. Bởi hiểu được chính mình, ta sẽ dễ dàng hiểu được người khác, để ta có thể thương nhau chân thật. Và Hiểu về trái tim cũng là chương trình gây quỹ từ thiện, nhằm giới thiệu quyển sách Hiểu về trái tim đến với các bạn trẻ và những bậc làm cha mẹ. Toàn bộ số tiền thu được từ việc phát hành sách sẽ dành để mổ tim cho trẻ em nghèo và có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì thế, cuốn sách Hiểu về trái tim mang thêm ý nghĩa nhân ái khi có sự góp sức của các bạn.

  Xin trích một đoạn trong Lời tác giả từ cuốn sách Hiểu về trái tim:
  "Ngay cả khi bạn không thể đọc hết quyển sách vì có những quan điểm khá xa lạ hoặc tương phản với nhận thức hiện tại của bạn, thì bạn cũng đừng vội nghĩ nó không phù hợp với mình. Khi nào rảnh rỗi hay thấy cần thiết thì bạn cứ thong thả đọc lại. Mỗi lần đọc bạn sẽ có một cái thấy mới về nó. Bởi vì bạn vốn rất tin tưởng vào hiểu biết của mình thì không dễ gì bạn mở lòng đón nhận những hiểu biết mới, hoặc có thể vì một vài thành kiến nào đó mà bạn đã tự ngăn mình đến với quyển sách một cách trọn vẹn. Và cũng có khi bạn đã vất nó vào một xó và quên bẵng đi, nhưng khi bạn vướng vào những nghịch cảnh hay đối diện với những nỗi khổ niềm đau trong chính mình, thì bạn sẽ nhận ra phản ứng của mình đột nhiên khác hẳn. Dường như có một sức mạnh nào đó đến giúp bạn. Thật ra, khi bạn đã tâm đắc bất kỳ điều nào từ những nguyên tắc sống được giới thiệu trong quyển sách này, thì nó vẫn được lưu trữ trong chiều sâu tâm thức của bạn. Nó sẽ âm thầm liên kết hoạt động cùng với những hiểu biết sâu sắc khác trong chính bạn, rồi chờ đủ điều kiện để làm thành hiệu ứng.

  Chính vì thế tôi mong bạn hãy đón nhận quyển sách này như đón nhận một người bạn đồng hành, đừng quá hy vọng cũng đừng nên hờ hững. Lẽ dĩ nhiên, không thể nào diễn giải hết mọi ngõ ngách sâu kín của tâm lý con người trong quyển sách bé nhỏ như thế này, nên tôi hứa sẽ cố gắng viết tiếp khi điều kiện thích hợp và nhất là được đón nhận thêm những khám phá quý báu từ các bạn. Thật ra, nếu bạn có đức tin nơi những hiểu biết trong quyển sách này thì nó đã quá đủ để làm hành trang cho công trình khám phá hạnh phúc chân thật của bạn. Đặc biệt trong bối cảnh cái xấu đang dần lấn át cái tốt như hiện nay, thì nó là tác nhân rất cần thiết để khơi dậy giá trị tinh thần đang ngủ quên trong mỗi chúng ta ".

  Đặc biệt, khi mua sách, các bạn sẽ được tặng kèm đĩa DVD bản audio của 50 bài viết qua giọng đọc của 52 nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng, như: Cẩm Vân, Thành Lộc, Hữu Châu, Hà Xuyên, Tú Trinh, Kim Xuân, Thanh Điền-Thanh Kim Huệ, Hà Kiều Anh, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Cẩm Ly, Hồng Hạnh, Thanh Bạch, Đỗ Trung Quân, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Hoa hậu Ngô Phương Lan, Á hậu Dương Trương Thiên Lý, Á hậu Võ Hoàng Yến, Dương Yến Ngọc, ca sĩ Thanh Thúy, diễn viên Thanh Thúy-Đức Thịnh, Thanh Hằng, Anh Thư, Quỳnh Hoa, Xuân Lan, Hoa hậu Thùy Dung, MC Thanh Tùng, Lê Quý Bình

  Hãy đồng hành cùng chương trình Hiểu về trái tim, mỗi cuốn sách bạn mua sẽ góp thêm một cơ hội để cứu sống những trái tim trẻ thơ. Vì tại Việt Nam, hằng năm con số các trường hợp trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh lên đến hàng nghìn ca: cứ 100 trẻ em sinh ra thì có 1 em mắc bệnh tim bẩm sinh, tỉ lệ tử vong chiếm 5-10% trẻ mắc bệnh và 1 giờ thì có thêm một trường hợp trẻ em bị tử vong vì không có tiền phẫu thuật. Các em đang phải chờ đợi để có được sự sống!

  Mời bạn đón đọc.

  Số trang: 467
  Hình thức bìa: Bìa mềm
  Kích thước: 13x20.5 cm
  Ngày xuất bản: 09 - 2009
  Trọng lượng: 200 gram
  Trả lời · 17-12-2010 lúc 23:13
  #1
 2. đang tập lái
  5
  Tham gia ngày
  Mar 2009
  Bài gởi
  5,336
  Tài liệu đã gửi
  4198
  Tài liệu đã bán
  41440
  Tài liệu đã mua
  71
  Mã số thành viên
  2
  Tài khoản thưởng
  22594 đ
 3. pilot · đang tập lái · kilobooks.com · 5,336 bài gởi
  Đây có lẽ là lần đầu tiên mình review một cuốn sách mà chưa đọc xong. Nhưng thật sự trong quá trình thưởng thức tác phẩm này, mình thấy cần phải chia sẽ tới các bạn cuốn sách hay này để các bạn thưởng thức.


  “Hiểu về trái tim” là một cuốn sách khá đặc biệt, sách do một thiền sư tên là Minh Niệm viết. Với phong thái và lối hành văn gần gũi với những sinh hoạt của người Việt, Minh Niệm đã thật sự thổi hồn Việt vào cuốn sách nhỏ này.

  Xuyên suốt cuốn sách, tác giả đã đưa ra 50 khái niệm trong cuộc sống vốn dĩ rất đời thường nhưng nếu suy ngẫm một chút chúng ta sẽ thấy thật sâu sắc như khổ đau là gì? Hạnh phúc là gì? Thành công, thất bại là gì? . Đúng như tựa đề sách, sách sẽ giúp ta hiểu về trái tim, hiểu về những tâm trạng, tính cách sâu thẳm trong trái tim ta.

  Ngoài ra, điểm đặc biệt của cuốn sách này chính là toàn bộ số tiền thu được từ việc bán sách này sẽ được làm từ thiện cho việc mổ tim cho trẻ em khuyết tật. Đây là một phần của chương trình “Hiểu về trái tim” được phát động nhằm gây quỹ từ thiện cho trẻ em khuyết tật. Tham khảo tại website : http://hieuvetraitim.org/

  Với khoảng 470 trang nhưng giá chỉ có 88,000đ mà thôi, còn chần chờ gì nữa mà không ra hiệu sách và mua liền một cuốn, vừa hiểu về trái tìm của mình lại vừa chữa lành trái tim của người khác, mình thấy thật ý nghĩa.

  Một điểm hay của cuốn sách này đó là nếu như bạn nào không có thời gian ngồi đọc (giống mình hiện tại) đó là sách có kèm 1 đĩa DVD Audio cho nội dung sách và 50 chủ đề được 50 người mẫu, diễn viên, nghệ sỹ nổi tiếng đọc. Với giọng đọc ấm áp, truyền cảm cùng với 50 bài viết rất hay, mình tin chắc cuốn sách này sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống dường như trôi quá nhanh này.

  Nhiều khi không có ở nhà để nghe, mình post lên đây đầy đủ 50 file MP3 để mình nghe khi cần và cũng chia sẽ đến các bạn. Mình post lên đây không phải để nói với các bạn là hãy nghe online, đừng có mua sách mà nói với các bạn rằng, nếu sách thật sự có ý nghĩa đối với bạn, hãy mua 1 cuốn đi nhé, dù bạn đọc hay là nghe, điều đó không quan trọng, quan trọng là bạn đã làm một việc có ích.

  DVD Audio với hơn 50 giọng đọc của những nghệ sỹ, diễn viên nổi tiếng như Thành Lộc, Bảo Quốc, Kim Xuân, Đàm Vĩnh Hưng sẽ hút hồn bạn, sẽ khiến bạn tĩnh tâm và ngồi nghe để hiểu về trái tim của mình. Phiên bản MP3 online này mình đã giảm chất lượng để đáp ứng nhu cầu nghe Online (128kbps) và để thôi thúc bạn mua sách vì có kèm DVD với chất lượng tuyệt vời (320kbps) – khoảng 2.2GB, đảm bảo nghe file gốc cực hay.

  Đồng thời trong bản gốc, sau mỗi truyện đều có 1 ca khúc được trình bày, phiên bản online mình đã cắt bỏ phần ca khúc sau đó để bạn tập trung nghe sách. Mua sách bạn nhé!

  Gởi lời cảm ơn tới những ai đã mua sách này hoặc vừa đọc xong bài này và mua sách. Cảm ơn bạn, bạn đã bắt đầu hiểu về trái tim của mình rồi đó.

  HÃY MUA SÁCH ĐỂ HIỂU VỀ TRÁI TIM VÀ CHỮA LÀNH TRÁI TIM NGƯỜI KHÁC NHÉ!
  Trả lời · 18-12-2010 lúc 00:17 #2
 4. đang tập lái
  5
  Tham gia ngày
  Mar 2009
  Bài gởi
  5,336
  Tài liệu đã gửi
  4198
  Tài liệu đã bán
  41440
  Tài liệu đã mua
  71
  Mã số thành viên
  2
  Tài khoản thưởng
  22594 đ
 5. pilot · đang tập lái · kilobooks.com · 5,336 bài gởi
  Nội dung chính

  00. Lời giới thiệu
  01. Khổ đau – Quyền Linh
  02. Hạnh phúc – Ngô Thanh Vân
  03. Tình yếu – Thiên Lý
  04. Tình thương – Đàm Vĩnh Hưng
  05. Tức giận – Trung Dũng
  06. Chịu đựng – Kim Xuân
  07. Ghen tuông – Thanh Mai
  08. Tha thứ – Hà Kiều Anh
  09. Sòng phẳng – Thành Lộc
  10. Nâng đỡ – Đỗ Trung Quân
  11. Cô đơn – Nguyễn Thị Huyền
  12. Hiến tặng – Thanh Thúy – Đức Thịnh
  13. Trao thân – Thanh Thúy
  14. Tạ ơn – Bình Minh
  15. Nhàm chán – Lý Hùng
  16. Kính trọng – Ngô Phương Lan
  17. Nghỉ ngơi – Anh Thư
  18. Lắng nghe – Cẩm Vân
  19. Phán Xét – Bảo Quốc
  20. Ái ngữ – Quỳnh Hoa
  21. Thành kiến – Trương Minh Quốc
  22. Làm mới – Thanh Tùng
  23. Che đậy – Hà Xuyên
  24. Thành thật – Dương Yến Ngọc
  25. Nguyên tắc – Xuân Lan
  26. Tùy Duyên – Võ Hoàng Yến
  27. Tuyệt vọng – Hữu Châu
  28. Niềm tin – Ngọc Khánh
  29. Ý chí – Phước Sang
  30. Do dự – Lê Khánh
  31. Thất bai – Thanh Bạch
  32. Thành công – Giáng My
  33. Tham vọng – Việt Trinh
  34. Biết đủ – Thanh Vân
  35. Dựa dẫm – Phương Thanh
  36. Nương tựa – Tăng Thanh Hà
  37. Yếu đuối – Thùy Dung
  38. Sám hối – Hồng Hạnh
  39. Lười biếng – Thái Hòa
  40. Buông xả – Tú trinh
  41. Tưởng tượng – Lên Quý Bình
  42. Định tâm – Hồng Ánh
  43. Cảm xúc – Chi Bảo
  44. Bình yên – Mai Phương Thúy
  45. Lo lắng – Thanh Hằng
  46. Thảnh thơi – Anh Quân
  47. Độc tài – Thanh Điền – Thanh Kim Huệ
  48. Khiêm cung – Tăng Bảo Quyên
  49. Ích kỷ – Cẩm Ly
  50. Trách nhiệm – Đại Nghĩa
  51. Lời cảm ơn – Về với trái tim

  Các bạn có thể nghe online ở đây: http://kilobooks.com/forum.php (cột bên phải)
  Trả lời · 18-12-2010 lúc 00:22 #3
 6. đang tập lái
  5
  Tham gia ngày
  Mar 2009
  Bài gởi
  5,336
  Tài liệu đã gửi
  4198
  Tài liệu đã bán
  41440
  Tài liệu đã mua
  71
  Mã số thành viên
  2
  Tài khoản thưởng
  22594 đ
social Thư viện điện tử KiloBooks

Mỗi Ngày 1 Cuốn Sách

Các từ khoá được tìm kiếm:

hiểu về trái tim pdf

Hieu ve trai tim pdf

sách hiểu về trái tim pdf

hiểu về trái tim ebook

hiểu về trái tim pdf download

download sách hiểu về trái tim pdf

http:www.kilobooks.comhieu-ve-trai-tim-8349 hiểu về trái tim ebook download download hieu ve trai tim pdf pdf Hiểu về trái tim sách hiểu về trái tim download hieu ve trai tim ebook hiểu về trái tim minh niệm pdf Hieu ve trai tim.pdf ebook hieu ve trai tim download hiểu về trái tim pdf download hiểu về trái tim tha thứ hiểu về trái tim timhieuvetraitim 22 thayminhmien sách hiểu về trái tim ebook dơnwload sách hiểu về trái tim đắc nhân tâm# Hiểu về trái tim minh niệm pdf hiểu về trái tim pdf hiểu về trái tim ebook pdf

Từ khóa (tags) Thêm / Sửa từ khóa (tags)

audio hiểu về trái tim ebook ebook hiểu về trái tim hiểu về trái tim hiểu về trái tim audio hiểu về trái tim ebook mỗi ngày 1 cuốn sách mỗi ngày một cuốn sách sách hay sách nói tài liệu trực tuyến tài liệu điện tử tủ sách gia đình thư viện sách thư viện tài liệu thư viện trực tuyến thư viện điện tử đọc sách hieu ve trai tim ebook hiểu về trái tim ebook download hiểu về trái tim pdf download http:www.kilobooks.comhieu-ve-trai-tim-8349 hiểu về trái tim pdf Hieu ve trai tim pdf download hieu ve trai tim pdf doc truc tuyen sach hieu ve trai tim download sách hiểu về trái tim pdf pdf Hiểu về trái tim tai mp3 hieu ve trai tim tai truc tuyen. ebook hieu ve trai tim hieu ve trai tim pdf sách hiểu về trái tim pdf Hieu ve trai tim.pdf tha thứ hiểu về trái tim trao thân hiểu về trái tim pdf sách hiểu về trái tim download hieu ve trai tim download hiểu về trái tim minh niệm pdf sach hieu ve trai tim ebook download hiểu về trái tim download hiểu về trái tim pdf SACH hieu ve trai tim mp3 những tay tiếp thị đều nói xạo pdf hiểu về trái tim download ebook hiểu về trái tim pdf doc sach hieu ve trai tim full hiểu về trái tim mp3 hiểu về trái tim tình yêu pdf hiểu về trái tim tặng kèm dvd năm 2015 hiểu về trái tim ebook pdf hiểu về trái tim pdf Hiểu về trái tim minh niệm pdf đắc nhân tâm# dơnwload sách hiểu về trái tim sách hiểu về trái tim ebook timhieuvetraitim 22 thayminhmien

Xem các từ khóa (tags) khác