Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng

  Tài Liệu Báo Cáo Thực Tập Nghiệp Vụ Lữ Hành Tour Xuyên Việt

  hero9x hero9x is offline (2,321 tài liệu)
  Cộng Tác Viên
  4
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
  16
 4. Thông tin
  9
 5. Công cụ
 6. Mục Lục  Bìa 1
  Nhận xét của giáo viên 2
  Mục lục 3
  Lời mở đầu 4
  Lời cảm ơn 5


  Phần 1 : Nhật kí Tour Xuyên Việt 6


  Phần 2 : Thực trạng của sản phẩm du lịch 11

  - Vận chuyển 12
  - Lưu trú 13
  - Nhà hang 14
  - Điểm tham quan 17
  - Hàng hóa lưu niệm 40
  - Điều hành du lịch của đơn vị lữ hành 41

  Phần 3 : Tổng quan về tiềm năng du lịch : 43


  Phần 4 : Một số giải pháp nhằm hoàn thiện sản phẩm du lịch 55

  - Một số đề xuất nhằm hoàn thiện sản phẩm du lịch 56
  - Kết luận


  Lời mở đầu

  Tour xuyên Việt là một chương trình tham quan học tập đầy bổ ích,vì qua chuyến đi đó,em đã biết thêm rất nhiều điều về đất nước và con người Việt Nam chúng ta,những danh lam thắng cảnh,những di tích lịch sử,tài nguyên thiên nhiên “rừng vàng,biển bạc” và cả những nền văn hóa phong tục tập quán của các dân tộc anh em cùng sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.
  Qua chuyến đi, em được biết ,và thấy tận mắt những kì quan thế giới ở Việt Nam .Việt Nam là đất nước với hàng nghìn năm lịch sử,có trên bảy nghìn di tích (trong đó khoảng 2.500 di tích được nhà nước xếp hạng bảo vệ) lịch sử, văn hoá, dấu ấn của quá trình dựng nước và giữ nước, như đền Hùng, Cổ Loa, Văn Miếu . Đặc biệt quần thể di tích cố đô Huế, phố cổ Hội An và khu đền tháp Mỹ Sơn đã được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới. Hàng nghìn đền, chùa, nhà thờ, các công trình xây dựng, các tác phẩm nghệ thuật - văn hoá khác nằm rải rác ở khắp các địa phương trong cả nước là những điểm tham quan du lịch đầy hấp dẫn .Cùng với việc có tài nguyên biển và rừng,núi non hùng vĩ,Việt Nam cũng có nhiều danh thắng được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới ( Vịnh Hạ Long ,Vườn quốc gia Phong Nha- Bàng )
  Chuyến đi là sự trải nghiệm,học hỏi,đầy thú vị và bổ ích,đã khơi dậy trong em niềm cảm hứng và đam mê du lịch vô cùng. Em được trang bị thêm nhiều kiến thức và kĩ năng về quản trị cũng như điều hành du lịch thông qua sự điều hành của thầy Bảo và anh Long - hướng dẫn viên của công ty Việt Sun Travel .Học phải đi đôi với thực hành,những gì đã được học trong sách vở khác nhiều so với đi tour thực tế.Vì vậy,em đã hiểu được thêm nhiều điều,biết thêm nhiều kiến thức sâu rộng, góp phần làm hành trang cho nghiệp vụ lữ hành của em sau này.Thêm vào đó, từ việc học tập thực tế cũng giúp em nhận định được phần nào thực trạng chung của ngành du lịch Việt Nam, tuy có rất nhiều lợi thế và ưu điểm nhưng bên cạnh đó, vẫn còn tồn đọng nhiều mặt còn hạn chế .Song ,với tiềm năng du lịch phong phú, đa dạng, độc đáo như thế, những năm gần đây ngành Du lịch Việt Nam cũng đã thu hút hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước, góp phần đáng kể cho nền kinh tế quốc dân. Hơn thế, bằng tiềm năng và sản phẩm du lịch của mình, ngành Du lịch đang tạo điều kiện tốt cho bè bạn khắp năm châu ngày càng hiểu biết và yêu mến đất nước Việt Nam.
  Lời cảm ơn

  Trong quá trình học tập tại trường vừa qua,thông qua môn học, em đã được Thầy cung cấp và truyền đạt những kiến thức cần thiết và quý giá. Ngoài ra, em còn được rèn luyện một tinh thần học tập và làm việc theo nhóm,phát huy tinh thần tập thể và sáng tạo, đó là những kiến thức và kỹ năng cần thiết có thể bổ trợ cho nghề nghiệp sau này trong tương lai.
  Chuyến đi thực tế ,một cơ hội để em có thể tìm hiểu và tổng kết lại những kiến thức mà mình đã học,so sánh sự khác biệt giữa thực tế và kiến thức trên những trang sách . Song song đó,em cũng rút ra được những kinh nghiệm quý báu cho bản thân. Sau chuyến đi thực tế này,em cũng xin có những nhận xét về chuyến thực tập, bên cạnh những ưu điểm thì không thể tránh khỏi những khuyết, không thể tránh khỏi những thiếu sót khi làm bài báo cáo cũng như những nhận xét mang tính chủ quan. Kính mong Thầy thông cảm và góp ý để bài báo cáo của em hoàn chỉnh hơn. Sự phê bình góp ý của Thầy sẽ là bài học kinh nghiệm rất quý báu cho bản thân em sau này!
  Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn Thầy và các thầy cô trong Khoa đã tạo điều kiện cho tụi em cọ xát thực tế.Kính chúc Thầy luôn khỏe để tiếp tục đạt được nhiều thắng lợi trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp giáo dục!
  Sinh viên thực hiện
  Trả lời · 21-06-2011 lúc 21:16
  #1
 7. Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.
  hero9x hero9x is offline (2,321 tài liệu)
  Cộng Tác Viên
  4
  Xem 6,953 Mua 9 Bình luận 0

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

  Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Cộng Tác Viên
  4
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Bài gởi
  2,329
  Tài liệu đã gửi
  2321
  Tài liệu đã bán
  3853
  Mã số thành viên
  193790
  Tài khoản thưởng
  50 đ

Các từ khoá được tìm kiếm:

bai bao cao thuc tap xuyen viet

bai bao cao tour xuyen viet

bao cao ve chuyen di thuc te xuyen viet

loi noi au bai thu hoach tour xuyen viet

Loi mo dau bai bao cao thuc tap khoa lu hanh

http:www.kilobooks.combao-cao-thuc-tap-nghiep-vu-lu-hanh-tour-xuyen-viet-72392

bai bao cao xuyen viet

lam bao cao thuc tap xuyen viet loi mo dau

lời mở đầu bài báo cáo thực tập tour

lời cảm ơn cho bài báo cáo tour thực tập

lời mở đầu báo cáo tour cách viết nhật kí kiến tập đi tour hay cách viết nhật ký tour cách làm bài báo cáo kiến tập đi tour bai bao cao di tour xuyen viet cách viết nhật ký thực tập khoa lữ hành hướng dẫn báo cáo tour xuyên việt nhung nhan xet ve chuyen thuc tap xuyen viet bao cao tour xuy Loi ket thuc bai bao cao tour cam nhan trong chuyen di thuc tap xuyen viet loi mo dau va cam on trong bao cao tour xuyen viet lời mở đầu bao cao thuc tap tour xuyên việt cách viết nhật ký thực tập tour loi cam on bai bao cao tour

Từ khóa (tags) Thêm / Sửa từ khóa (tags)